Cơ quan thị trấn Ái Tử tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2020

Thứ tư - 12/02/2020 09:09
Ngày 11/02/2020 cơ quan thị trấn Ái Tử tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thúy Lan, Phó Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Triệu Phong cùng các đồng chí trong BTVĐU, TTHĐND, TTUBND, TTUBMT, các ban ngành đoàn thể và đoàn viên công đoàn cơ quan.
Hội nghị CBCC năm 2020
Hội nghị CBCC năm 2020
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết hoạt động của cơ quan năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo hoạt động của công đoàn năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; báo cáo công khai tài chính năm 2019. Hội nghị tiến hành bầu ban thanh tra nhân dân; chọn địa chỉ nhân đạo cần được giúp đở năm 2020; Phát động phong trào thi đua năm 2020.
Năm 2019, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể lãnh đạo cơ quan trong chỉ đạo, điều hành và cùng với sự phấn đấu của toàn thể cán bộ, công chức, đã tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019.
Các ý kiến tham gia của cán bộ, công chức tại hội nghị đều được tập thể lãnh đạo cơ quan quan tâm, chỉ đạo giải quyết kịp thời.
Thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức có đủ phẩm chất năng lực trong thực hiện nhiệm vụ; giải quyết tốt các chế độ chính sách cho cán bộ, công chức. Công tác tài chính cơ quan được thực hiện theo đúng quy định, đảm bảo công khai, dân chủ, tăng cường tiết kiệm chí phí để tăng thêm thu nhập cho cán bộ, công chức. Hoạt động của các đoàn thể chính trị - xã hội trong cơ quan được duy trì thực hiện nghiêm túc; Cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên yên tâm, tin tưởng, phấn khởi, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch của cơ quan, đơn vị.
Nhân dịp này, thủ trưởng cơ quan đã tặng giấy khen 03 đoàn viên công đoàn đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động năm 2019.
Các đoàn viên công đoàn được tặng giấy khen
Hội nghị này đã tặng hoa và quà cho nguyên cán bộ văn phòng UBND đã thội việc.
Chia tay cán bộ thôi việc
Với sự thống nhất cao với các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2020. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo cơ quan, cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, UBND thị trấn Ái Tử sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đã đề ra.

 

Tác giả bài viết: Văn phòng UBND thị trấn

Nguồn tin: Văn phòng UBND thị trấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây