Thị trấn Ái Tử

http://thitranaitu.quangtri.gov.vn


Thị trấn Ái Tử tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi

           Nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội. Nhân dịp Ngày Người cao tuổi Việt Nam (06/6), thị trấn Ái Tử tổ chức Lễ mừng mừng thọ cho 22 cụ.
IMG 0409

          Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của địa phương luôn được quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội NCT có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời; thành lập đội bóng chuyền hơi và tham gia thi đấu các giải, hướng đến cuộc sống vui - khỏe - có ích.
IMG 0408

         Cũng nhân dịp Lễ mừng thọ, các đồng chí lãnh đạo địa phương đánh giá cao và nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.
 

Tác giả bài viết: Lê Văn Thiện Hải - Đảng uỷ thị trấn Ái Tử

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây