Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản của Đảng.

Thứ ba - 22/05/2018 02:22
Toàn cảnh Hội nghị
         Thực hiện Kế hoạch số 64-KH/HU, ngày 02/5/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy Triệu Phong, ngày 18/5/2018, Đảng ủy thị trấn tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản của Đảng. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ thị trấn, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn; Bí thư các Chi bộ trực thuộc.
          Hội nghị đã được nghe các đồng chí trong BTV Đảng ủy quán triệt các văn bản về công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận của Đảng trong tình hình mới, gồm: Quyết định số 99-QĐ/TW, ngày 03/10/2017 của Ban Bí thư về ban hành Hướng dẫn khung để các cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc Trung ương tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; Chỉ thị số 21-CT/TW, ngày 20/1/2018 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới; Quy định số 124-QĐ/TW ngày 2/2/2018 của Ban Bí thư về giám sát Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên; Quy định số 102-QĐ/TW, ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm; Hướng dẫn số 04-HD/UBKTTW, ngày 22/3/2018 của UBKT Trung ương thực hiện một số điều trong Quy định số 102-QĐ/TW.
          Thông qua quán triệt, triển khai các văn bản, nhằm nâng cao hơn nữa sức chiến đấu của các chi bộ trong tình hình mới, làm nòng cốt để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2015-2020 nói chung và trong năm 2018 nói riêng./.

Tin, ảnh: Lê Văn Thiện Hải - Đảng ủy thị trấn Ái Tử