Đảng ủy thị trấn tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng

Thứ ba - 03/07/2018 20:12
ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG
Đảng ủy thị trấn tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng
          Ngày 28/6/2018, Đảng ủy thị trấn Ái Tử tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm, 45 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ. Dự Lễ có đồng chí Nguyễn Thành Vũ - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy.
          Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Quang Hòa - đại diện cho các đảng viên được tặng Huy hiệu phát biểu cảm tưởng: xin hứa với Đảng mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản, làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, dù khó khăn, thách thức để xứng đáng lòng tin của đồng chí, đồng đội của đảng bộ, chi bộ mà nhân dân gởi gắm lòng tin. Tích cực đấu tranh phê phán những thói hư, tật xấu trong xã hội và trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là bệnh quan liêu, tham nhũng, lãng phí, độc đoán, chuyên quyền xa rời quần chúng; mạnh dạn đóng góp, phê phán cán bộ, đảng viên theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII) của Đảng, thật sự là tấm gương tiêu biểu, thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách của Bác Hồ./.

Tin, ảnh: Lê Văn Thiện Hải - Đảng ủy thị trấn Ái Tử