Đảng uỷ thị trấn Ái Tử tổ chức Hội nghị ký cam kết trách nhiệm năm 2019

Thứ năm - 07/03/2019 07:58
           Ngày 06/3/2019, Đảng uỷ thị trấn Ái Tử tổ chức Hội nghị ký cam kết trách nhiệm năm 2019 đối với Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội thị trấn, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ.
            Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - HUV, Bí thư Đảng uỷ, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí là Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội thị trấn, các đồng chí là Bí thư các chi bộ trực thuộc.
           Thực hiện chương trình công tác năm 2019, nhằm nêu cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong chỉ đạo, điều hành, xây dựng các chương trình, kế hoạch để tổ chức thực hiện cam kết đảm bảo đúng nội dung, tiến độ, hiệu quả, sát đúng nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao.
           Nội dung cam kết tập trung vào những nhóm nhiệm vụ trọng tâm được Đảng uỷ xác định trong xây dựng đô thị văn minh, xứng đáng là trung tâm kinh tế chính trị, văn hoá xã hội của huyện. Đồng thời, triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ mà Đảng uỷ ký cam kết với Ban Thường vụ Huyện uỷ trong năm 2019.
            Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
IMG 0110
 
IMG 5321
 
IMG 5318
 
IMG 5313

Tác giả bài viết: Lê Văn Thiện Hải - Đảng uỷ thị trấn Ái Tử

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây