Ban Dân vận Huyện uỷ kiểm tra tình hình thực hiện công tác dân vận đối với Khối Dân vận Đảng uỷ thị trấn Ái Tử

Thứ hai - 15/10/2018 08:55
Ngày 12/10/2018, Đoàn Kiểm tra của Ban Dân vận Huyện uỷ có phiên làm việc, kiểm tra công tác dân vận đối với Khối Dân vận thị trấn Ái Tử.
Toàn cảnh phiên làm việc
Toàn cảnh phiên làm việc
           Tham dự Đoàn Kiểm tra có đồng chí Trần Việt Dũng - UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các đồng chí trong Ban Dân vận Huyện uỷ. Về phía thị trấn có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - HUV, Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, đại diện UBND, thành viên Khối Dân vận Đảng uỷ thị trấn Ái Tử nhiệm kỳ 2015 - 2020.
          Sau khi nghe đồng chí đại diện Khối Dân vận trình bày báo cáo cùng các ý kiến tham gia, Đoàn Kiểm tra đánh giá cao tình hình triển khai thực hiện công tác dân vận của Khối Dân vận Đảng uỷ thị trấn Ái Tử: Hoạt động của Khối Dân vận đi vào nề nếp, tập trung triển khai chương trình, kế hoạch công tác dân vận hàng năm. Tham mưu cho Đảng ủy tiếp tục chỉ đạo, xây dựng và ban hành các Nghị quyết về lãnh đạo công tác dân vận của hệ thống chính trị để tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện. Đồng thời, Khối luôn chủ động phối hợp nắm bắt tình hình diễn biến tư tưởng, tâm trạng của các tầng lớp Nhân dân để kịp thời tham mưu cho Đảng ủy có hướng chỉ đạo. Công tác dân vận của Khối trong thời gian qua đã có những thành tích đáng phấn khởi, đóng góp không nhỏ trong sự thành công chung của địa phương: Kinh tế duy trì phát triển ổn định, văn hóa xã hội tiếp tục phát huy; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững; đời sống của Nhân dân không ngừng được cải thiện. Tâm tư, tình cảm, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân được các cấp, các ngành, quan tâm giải quyết nên không đơn trương, khiếu kiện đông người, vượt cấp,...
          Bên cạnh đó, Đoàn Kiểm tra cũng đề nghị Khối Dân vận tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn, vướng mắc để cùng với hệ thống chính trị hoàn thành các nhiệm vụ được giao./.
 

Tác giả bài viết: Lê Văn Thiện Hải - Đảng uỷ thị trấn Ái Tử

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây