Thị trấn Ái Tử tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên năm 2019

Thứ hai - 24/06/2019 09:27
              Ngày 22/7/2019, Công an thị trấn Ái Tử và Đoàn cơ sở thị trấn Ái Tử phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên năm 2019. Dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an huyện, Huyện đoàn Triệu Phong, các đồng chí lãnh đạo, trưởng các ban ngành thị trấn, các khu dân cư và 100% các bạn đoàn viên thanh niên thị trấn.
IMG 0462
           Hội nghị đã tiến hành đánh giá tình hình công tác tuyên truyền, đấu tranh phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội tại địa phương có những chuyển biến tích cực với nhiều nội dung phong phú, phù hợp với từng đối tượng đã góp phần hạn chế tệ nạn ma túy và tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, hội nghị cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ đặt ra.
IMG 0463
          Đồng thời, hội nghị cũng đã bàn bạc và đề ra các mục tiêu, giải pháp nhằm tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế còn tồn tại, từ đó phối hợp triển khai có hiệu quả các chương trình công tác trong những năm tiếp theo.
IMG 0455 (1)
           Tại hội nghị, Công an thị trấn, Đoàn cơ sở cùng các Ban CTMT khu dân cư đã tổ chức ký cam kết phối hợp phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên năm 2019./.
 

Tác giả bài viết: Lê Văn Thiện Hải - Đảng uỷ thị trấn Ái Tử

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây