Thị trấn Ái Tử tham gia Huấn luyện quân sự - giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân năm thứ nhất năm 2019

Thứ năm - 11/04/2019 15:28
              Ngày 11/4/2019, Khai mạc Huấn luyện quân sự - giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân năm thứ nhất - cụm 5 (gồm các xã: Triệu Giang, Triệu Ái, Triệu Thượng và thị trấn Ái Tử) đã diễn ra tại xã Triệu Thượng. Dự Khai mạc có các đồng chí đại diện BCH Quân sự huyện Triệu Phong, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cấp uỷ, chính quyền địa phương trong cụm cùng 53 chiến sỹ dân quân tự vệ năm thứ nhất.

Trong những năm qua, thị trấn Ái Tử đã tích cực phối hợp cùng các xã trong cụm 5 phát huy tính chủ động, linh hoạt, sáng tạo trong xây dựng lực lượng dân quân tự vệ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ quốc phòng, quân sự, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội địa phương. Trong đợt huấn luyện này, thị trấn Ái Tử có 11 chiến sỹ dân quân mới tham gia./.