Thị trấn Ái Tử phát động và tổ chức “Ngày dân vận” hàng tháng

Thứ sáu - 10/05/2019 08:36
           Trong những năm trở lại đây, bên cạnh những nhóm mục tiêu, giải pháp xây dựng thị trấn Ái Tử đô thị văn minh, xứng tầm với trung tâm chính trị, kinh tế, xã hội của huyện Triệu Phong, cấp uỷ, chính quyền địa phương luôn quan tâm đến công tác vận động nguồn lực, phát động các phong trào trong nhân dân nhằm xây dựng ý thức đô thị văn minh.
20190421 153732

Từ đầu năm 2019, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Khối Dân vận, Mặt trận, các đoàn thể, các khu dân cư thị trấn Ái Tử tổ chức “Ngày dân vận” hàng tháng. Mỗi tháng, thống nhất chọn một tuyến đường, một công trình ở tại khu dân cư để ra quân dọn dẹp, phát quang, vệ sinh môi trường, góp phần làm xanh hơn, sạch hơn, đẹp hơn bộ mặt địa phương.
20190421 154107

20190421 153702

Những buổi ra quân như vậy huy động cán bộ, đảng viên, nhân dân tham gia đã góp phần đáng kể đến việc đoàn kết và tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp dân cư trên địa bàn thị trấn về ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, bằng những hành động thiết thực góp phần làm cho địa bàn thị trấn ngày càng sạch đẹp hơn./.