Thị trấn Ái Tử giành giải Nhất toàn đoàn Giải đua thuyền truyền thống huyện Triệu Phong năm 2019

Thứ ba - 09/04/2019 08:25

Thiết thực lập thành tích chào mừng 112 năm Ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn (07/4/1907 - 07/4/2019); Tích cực hưởng ứng Giải đua thuyền truyền thống huyện Triệu Phong năm 2019, thị trấn Ái Tử đã vận động nhân dân tham gia thành lập đội đua thuyền tham gia Giải đua thuyền truyền thống. Giải đua thuyền truyền thống năm nay có tham gia của 25 đội thuyền nam, nữ với trên 300 vận động viên đến từ 19 xã, thị trấn trên địa bàn, tranh tài các cự ly khác nhau trên thuyền nan và thuyền rồng.
trao giai 1

Dù gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt của các đội đua khác, nhưng các đội thi thuyền rồng, thuyền nan thị trấn Ái Tử vẫn xuất sắc vượt lên, giành các giải và giải Nhất toàn đoàn./.