Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại thị trấn Ái Tử

Thứ năm - 27/06/2019 08:25
          Thực hiện Kế hoạch số 151/KH-HĐND, ngày 06/6/2019 của Thường trực HĐND tỉnh và Kế hoạch số 11/KH-HĐND-UBMTTQVN, ngày 21/6/2019 của Thường trực HĐND và BTT UBMTTQVN huyện, ngày 26/6/2019, Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND huyện đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại địa bàn thị trấn Ái Tử với cử tri các xã: Triệu Thượng, Triệu Ái và thị trấn Ái Tử trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa VII và Kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
IMG 0482
          Tại cuộc tiếp xúc cử tri lần này, các vị đại biểu đã thông tin đến cử tri các nội dung sau: Chương trình, nội dung kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa VII; Kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 9 và sau kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa VII; Chương trình, nội dung kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa V; Kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 8 và sau kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa V.
IMG 0483
          Các đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng đã nghe đại diện UBMTTQVN các đơn vị trình bày báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Chính quyền các đơn vị cũng đã báo cáo các nội dung có liên quan đến trách nhiệm của mình. Các cử tri tham gia buổi tiếp xúc lần này đánh giá cao những hoạt động của các đại biểu HĐND trong việc giám sát, tham gia ý kiến, giải quyết các kiến nghị chính đáng của cử tri nêu trong các kỳ họp trước, cử tri mong muốn các vị đại biểu tiếp tục phát huy hơn nữa nhiệm vụ đại biểu của mình, đại diện cho ý chí, nguyện vọng làm chủ chính đáng của cử tri./.

Tác giả bài viết: Lê Văn Thiện Hải - Đảng uỷ thị trấn Ái Tử

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây