Thứ năm - 10/01/2019 14:38

Ngày 10/01/2019, UBMTTQVN thị trấn Ái Tử tổ chức Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.
           Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Điệp - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND, Trưởng Khối Dân vận thị trấn cùng các đồng chí Trưởng các ban, ngành, đoàn thể thị trấn, các đồng chí cốt cán khu dân cư.
           Năm 2018, các tầng lớp nhân dân thị trấn hăng hái tham gia các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, dấy lên nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực chào mừng các sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước. Nhân dân phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của cấp uỷ Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền, tích cực thực hiện các chủ trương, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội; khắc phục khó khăn trong sản xuất, kinh doanh; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
          Nhìn nhận lại công tác trong năm 2018, các nội dung thực hiện các cuộc vận động của Đảng, Nhà nước và Mặt trận các cấp được UBMTTQVN thị trấn thực hiện xuyên suốt, phát huy dân chủ, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; nâng cao hiệu quả giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh. UBMTTQVN thị trấn được đánh giá Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.
           Tại Hội nghị, 02 cá nhân được Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc”, UBND thị trấn đã trao giấy khen và phần thưởng cho 03 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018.
           Một số hình ảnh tại Hội nghị: