Thị trấn Ái Tử tổ chức Ngày hội đại đoàn kết

Thứ ba - 21/11/2017 10:14
   Ngày 12/11/2017, thị trấn Ái Tử long trọng tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống MTTQVN 18/11 (1930- 2017) tại đơn vị Tiểu khu 3
đ/c Nguyễn Thành Vũ PCT UBND huyện tặng hoa chúc mừng
đ/c Nguyễn Thành Vũ PCT UBND huyện tặng hoa chúc mừng
          Ngày 12/11/2017, thị trấn Ái Tử long trọng tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống MTTQVN 18/11 (1930- 2017) tại đơn vị Tiểu khu 3. Dự ngày hội về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí chuyên viên UBMT huyện. Về phía thị trấn có các đồng chí: Nguyễn Thị Phương Thảo- HUV- Bí thư Đảng ủy, cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, TT UBND, TT UBMT, Trưởng các ban ngành, đoàn thể của thị trấn. 
Trong không khí thân  mật của ngày Hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam trong 87 năm qua, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong cộng đồng dân cư.
          Dự và phát biểu tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc của tiểu khu, Ông Nguyễn Thành Vũ-HUV-PCT UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả trong việc xây dựng và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân của tiểu khu, đồng thời  đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền thị trấn Ái Tử nới chung, chi bộ, ban công tác mặt trận tiểu khu 3 nói riêng cần tiếp tục nêu cao vai trò lãnh đạo, xây dựng, củng cố mối đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua và động viên các tầng lớp nhân dân giữ vững truyền thống đoàn kết, giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau trong phát triển kinh tế và bảo vệ trật tự xã hội trên địa bàn.
           Nhân dịp này, tiểu khu đã tổ chức phát động mô hình “ Tiểu khu văn hóa, đảm bảo TTATGT” đây là mô hình đầu tiên trên địa thị trấn Ái Tử và huyện Triệu Phong; cũng tại buổi lễ lãnh đạo huyện và tiểu khu tặng nhiều phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trong tiểu khu./.
      

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây