Khai giảng lớp nghề pha chế đồ uống - bra

Thứ sáu - 16/08/2019 10:15
            Thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2019; Đồng thời, nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề cho lao động nữ trên địa bàn thị trấn Ái Tử. Ngày 08/8/2019, Hội LHPN thị trấn phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX huyện Triệu Phong tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề “Pha chế đồ uống - bra”.
          Về dự khai giảng có đồng chí Lê Văn Lai - Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện, đồng chí Phan Thị Nga - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện. Về phía thị trấn có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể, Trung tâm Học tập cộng đồng thị trấn Ái Tử cùng 26 học viên đăng ký tham gia lớp học.
         Lớp học sẽ được diễn ra trong thời gian 03 tháng, học viên sẽ được học lý thuyết cơ bản và thực hành kỹ thuật pha chế đồ uống Âu, Á. Thông qua lớp học sẽ giúp cho chị em phụ nữ có kỹ năng, tay nghề, tạo cơ hội để tìm kiếm việc làm và có thu nhập ổn định, giúp xóa đói giảm nghèo, nâng cao vị thế của phụ nữ trong xã hội./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nghĩa - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Ái Tử