Công đoàn cơ sở cơ quan thị trấn Ái Tử tổ chức Vui hội trăng rằm

Thứ hai - 24/09/2018 09:36
Ngày 20/9/2018, Công đoàn cơ sở cơ quan thị trấn tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm và phát thưởng khuyến học cho con đoàn viên công đoàn đỗ vào các trường Đại học, các cháu đạt thành tích cao trong các cuộc thi và học sinh giỏi các cấp.
Công đoàn cơ sở cơ quan thị trấn Ái Tử tổ chức Vui hội trăng rằm
          Đánh giá tình hình kết quả học tập của các cháu, đồng chí Cao Thị Thu Hiền - ĐUV, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cơ quan thị trấn nhận định: Năm học 2017-2018 là một năm mà sự nghiệp giáo dục thị trấn nói chung và chất lượng học tập của con đoàn viên công đoàn cơ sở cơ quan thị trấn thu được nhiều kết quả tích cực. Trong đó: 03 cháu đỗ vào các Trường Đại học, 01 cháu đạt giải cấp tỉnh và 10 cháu học sinh giỏi các cấp. Công đoàn cơ sở cơ quan thị trấn mong muốn các cháu tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để khỏi phụ lòng mong mỏi của bố mẹ, thầy cô và sự quan tâm của công đoàn thị trấn.
Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - HUV, Bí thư Đảng uỷ trao thưởng cho các cháu.
Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - HUV, Bí thư Đảng uỷ trao thưởng cho các cháu.
Đồng chí Ngô Xuân Ái - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND trao thưởng cho các cháu.
           Đồng thời, công đoàn cơ sở cơ quan thị trấn Ái Tử cũng kêu gọi đoàn viên công đoàn, phụ huynh nêu cao tinh thần trách nhiệm, chăm lo giáo dục con em, tạo điều kiện và môi trường thuận lợi nhất giúp các cháu phát huy tài năng, sáng kiến trong học tập và rèn luyện./.
 

Tác giả bài viết: Lê Văn Thiện Hải - Đảng uỷ thị trấn Ái Tử.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây