Công đoàn cơ sở cơ quan thị trấn Ái Tử phối hợp tổ chức Gặp mặt cán bộ nữ cơ quan thị trấn nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018)

Chủ nhật - 21/10/2018 22:54

Ngày 19/10/2018, Công đoàn cơ sở cơ quan thị trấn Ái Tử phối hợp với Thủ trưởng cơ quan thị trấn Ái Tử tổ chức gặp mặt cán bộ nữ cơ quan nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).
          Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể thị trấn cùng toàn bộ cán bộ nữ cơ quan thị trấn.
Đồng chí Ngô Xuân Ái - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn Ái Tử
phát biểu chúc mừng các đồng chí cán bộ nữ cơ quan.
          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Xuân Ái - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn chúc mừng các đồng chí cán bộ nữ cơ quan thị trấn Ái Tử nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, đồng chí đánh giá cao sự đóng góp của các đồng chí cán bộ nữ cơ quan trong thực hiện nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Đồng chí Ngô Xuân Ái - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn
tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ nữ cơ quan.
          Đồng chí mong các đồng chí cán bộ nữ cơ quan tiếp tục phát huy tinh thần phụ nữ Việt Nam, thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó./.