Ban Thường vụ Đảng uỷ làm việc với BTT UBMTTQVN huyện Triệu Phong, BTT UBMTTQVN thị trấn Ái Tử

Thứ năm - 08/11/2018 03:14

Ngày 08/11/2018, Ban Thường vụ Đảng uỷ có phiên làm việc với BTT UBMTTQVN huyện Triệu Phong, BTT UBMTTQVN thị trấn Ái Tử về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội UBMTTQVN thị trấn Ái Tử lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024.
           Tham dự phiên làm việc có đồng chí Trần Việt Dũng - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các đồng chí trong BTT UBMTTQVN huyện; Về phía thị trấn có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - HUV, Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, BTT UBMTTQVN thị trấn Ái Tử.
Toàn cảnh phiên làm việc
          Sau khi nghe đại diện BTT UBMTTQVN thị trấn báo cáo tình hình công tác chuẩn bị Đại hội UBMTTQVN thị trấn Ái Tử lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024, cùng các ý kiến tham gia của Ban Thường vụ Đảng uỷ thị trấn Ái Tử, đồng chí Trần Việt Dũng - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị của UBMTTQVN thị trấn và công tác lãnh chỉ đạo sâu sát của Đảng uỷ, trực tiếp là Ban Thường vụ Đảng uỷ thị trấn.
         Bên cạnh những mặt công tác chuẩn bị, đồng chí cũng yêu cầu BTT UBMTTQVN thị trấn tiếp thu các ý kiến tại phiên làm việc, cùng với việc triển khai thực hiện theo các văn bản hướng dẫn của cấp trên để Đại hội UBMTTQVN thị trấn Ái Tử lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024 diễn ra thành công tốt đẹp./.